Trang chủ Tiến hành trám răng hết bao nhiêu tiền ở cơ sở chất lượng

Tiến hành trám răng hết bao nhiêu tiền ở cơ sở chất lượng

Xin chào bác sĩ, tôi đang có nhu cầu tìm hiểu về chi phí trám răng để đi trám răng cho con trai tôi nhưng lại có quá nhiều thông tin về giá trám răng trên thị trường. Vậy nếu tôi lựa chọn một cơ sở uy tín thì trám răng hết bao nhiêu tiền? Cảm ơn. (Hùng -35 tuổi).

Chào bạn, Nha khoa Sài Gòn B.H rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn về chi phí trám răng tại cơ sở uy tín. Chúng tôi xin đưa ra câu trả lời như sau:

Trám răng là phương pháp trám bít các lỗ sâu răng, thay vào đó các vật liệu  nha khoa đặc biệt để hạn chế bệnh sâu răng lan rộng ra các răng khác, đem lại một hàm răng đẹp không khuyết điểm.

Tại Nha Khoa Sài Gòn B.H, chi phí trám răng hết bao nhiêu tiền?

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ trám răng với bảng giá cụ thể sau đây:

TRÁM RĂNG
Trám Amalgam 1.200.000 Xoang
Trám Co Xoang I đơn, nhỏ 150.000 Xoang
Đắp mặt 500.000 Răng
Đắp kẽ 800.000 Kẽ
Đóng chốt, trám (Case nội nha kg bọc mão) 350.000 Răng
Che tủy, trám lót 100.000 Xoang
Chốt sợi ( tái tạo cùi, không kim loại) 900.000 Răng
Chốt Unimetric tái tạo cùi 250.000 Răng
Trám tạm Eugenate, Cavite theo dõi… 100.000 Răng
Đính kim cương lên răng (đá khách tự mua) 400.000 Răng
Trám sứ 300.000 RĂNG
Tháo miếng trám cũ – Che tủy 150.000 RĂNG
Trám xoang V 300.000 RĂNG
Trám Co. xoang loại II 350.000 RĂNG
Trám xoang loại I. 300.000
Trám xoang loại III 350.000
Trám xoang loại IV 450.000
Trám Glassionomer(GIC.) 500.000

Thực hiện trám răng bởi các y bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm, tiếp xúc với rất nhiều bệnh trạng khác nhau của răng, từ đó quá trình trám răng sẽ diễn ra suôn sẻ và thuận lợi. Chất lượng phục vụ của chúng tôi được khách hàng đánh giá rất cao về sự chu đáo và quan tâm của các bác sĩ tư vấn, khám và thao tác trám răng.

Vật liệu nha khoa sử dụng trong trám răng đạt chuẩn y tế và quốc tế,  không sử dụng hàng kém chất lượng tránh ảnh hưởng đến khách. Từ những điều trên đã khẳng định rằng Nha khoa Sài Gòn B.H là trung tâm nha khoa uy tín chất lượng.

Bảng giá trên chỉ mang tính tham khảo vì tùy vào từng tình trạng răng của khách hàng mà thay đổi. Ngày nay có rất nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ trám răng giá rẻ nhằm thu hút khách hàng nhưng khách hàng phải cẩn trọng vì đừng ham của rẻ mà chất lượng hàm răng không như mong đợi.

Tại sao Nha Khoa Sài Gòn B.H lại trở thành trung tâm nha khoa uy tín chất lượng hàng đầu khi khách hàng cần trám răng. Vì chúng tôi hoạt động dựa trên nguyên tắc phục vụ chu đáo và tận tình khách hàng.

Việc lo lắng về vấn đề trám răng hết bao nhiêu tiền là tâm lý chung của khách hàng  khi trám răng. Với những thông tin trên , chúng tôi tin rằng khách hàng có thể an tâm lựa Nha khoa Sài Gòn B.H với chất lượng dịch vụ tốt cùng với giá cả rất phù hợp đảm bảo phục vụ hài lòng của khách, đem lại nụ cười đẹp nhất cho khách hàng.

Tags: ,

Trám răng mẻ có thật sự hiệu quả? Chi phí có mắc không

Trám răng mẻ là giải pháp được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Bởi không chỉ giúp khiếm khuyết trên răng được khắc phục mà bên cạnh đó, kỹ thuật này còn giúp bạn bảo vệ chiếc răng bị mẻ của mình một cách tốt hơn. Răng mẻ luôn gây ra nhiều vấn đề nghiêm... Chi tiết

Trám răng lấy tủy có đau không.

Trám răng lấy tủy có đau không là nỗi sợ làm ám ảnh nhiều bệnh nhân và đồng thời, đây cũng là vấn đề khiến nhiều người cảm thấy lo lắng. Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, bạn có thể tham khảo một số thông tin hữu ích trong bài viết sau.... Chi tiết