Trang chủ Nha khoa uy tín ở TPHCM điều trị viêm nha chu

Nha khoa uy tín ở TPHCM điều trị viêm nha chu

Viêm nha chu thường xảy ra quanh mô răng khiến bạn rất khó chịu. Nó gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nếu bạn không kịp thời chữa trị. Điều quan trọng trong điều trị viêm nha chu là lựa chọn được một nha khoa uy tín ở TPHCM cho bạn. Cùng tìm hiểu rõ trong bài viết này nhé.

benh_nha_chu

Hình ảnh minh họa: Bệnh nha chu

Tìm hiểu về viêm nha chu

Viêm nha chu xuất hiện ở khá nhiều bệnh nhân với biểu hiện viêm nướu cộng thêm viêm nha chu bắt đầu phá tủy, lan từ nướu xuống đến các mô bên dưới. Tình trạng này khiến nướu không thể bám dính chắc chắn vào răng được nữa. Đồng thời, xương ở ổ răng cũng bị tiêu hủy.

Nguyên nhân chính gây ra bệnh viêm nha chu là do khi người bệnh ăn uống không vệ sinh sạch sẽ răng miệng, khiến các vi khuẩn có hại từ thức ăn sót lại ở kẽ răng hay trong các mảng bám có cơ hội tồn tại. Lâu dần theo thời gian, nướu sẽ bị viêm đỏ và có biểu hiện sưng tấy lên. Khi đánh răng cũng dễ chảy máu hơn.

so_sanh_rang_bi_benh_vien_nha_chu

So sánh răng bị bệnh nha chu và răng khỏe mạnh

Viêm nha chu cần được phát hiện và điều trị kịp thời. Nếu không, nó sẽ ảnh hưởng xấu đến tình hình sức khỏe của bạn, thậm chí mất răng vĩnh viễn.

Lựa chọn một nha khoa uy tín ở TPHCM giúp bạn yên tâm khi điều trị viêm nha chu, giúp bạn có được hàm răng chắc khỏe hơn.

Đâu là địa chỉ nha khoa uy tín ở TPHCM điều trị viêm nha chu?

Hiện nay, có nhiều nơi điều trị viêm nha chu, nhưng không phải đâu cũng là địa chỉ nha khoa uy tín ở TPHCM cho bạn lựa chọn. Để tránh gặp phải những địa chỉ nha khoa kém chất lượng, bác sĩ “rởm”, thiết bị nha khoa không đảm bảo, bạn nên cân nhắc khi lựa chọn nơi điều trị viêm nha chu cho mình nhé.

Bạn có thể đến tại nha khoa Sài Gòn B.H để được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt với giá thành phải chăng. Bạn sẽ được bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề thăm khám và điều trị viêm nha chu an toàn, hiệu quả.

bac_si_tu_van

Bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân

Nha khoa cũng ứng dụng công nghệ mới Panorex để chụp X – quang giúp mang lại kết quả cao trong quá trình điều trị. Chúng tôi sẽ đưa ra quá trình chữa viêm nha chu tại nha khoa Sài Gòn B.H cho bạn tham khảo:

Bước 1: Thăm khám, kiểm tra tình trạng bệnh và tư vấn cho khách hàng.

Bước 2: Chụp X – quang để kiểm tra cấu trúc của răng hàm.

Bước 3: Tiến hành điều trị viêm nha chu.

Bước 4: Bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc và bảo vệ răng miệng tốt nhất.

Với nha khoa uy tín ở TPHCM này, bạn sẽ không còn lo lắng răng bị thương tổn hay gây ra biến chứng nữa. Đến đây để được điều trị viêm nha chu nhanh chóng, an toàn bạn nhé.

Tags: , , ,