Trang chủ Yếu tố quyết định tới giá thành cấy ghép Implant

Yếu tố quyết định tới giá thành cấy ghép Implant

Cấy ghép Implant là hình thức thay thế phần răng đã mất bằng công nghệ cao, cho răng đẹp và khôi phục chức năng nhai như răng thật. Giá thành trồng răng giả sẽ bao gồm giá các bộ phận cấu tạo nên phương pháp cấy ghép Implant. Cùng tìm hiểu rõ từng bộ phận đó và giá mỗi loại trong bài viết này.

bac_si_nha_khoa

Hình minh họa: Bác sĩ nha khoa khám răng

Các yếu tố quyết định giá thành trồng răng giả bằng cấy ghép Implant

Để biết được chính xác giá thành trồng răng giả bao nhiêu, bạn có thể tìm hiểu rõ từng yếu tố tác động đến giá thành, bao gồm: Loại trụ Implant, Chất liệu abutment và phần răng sứ ghép trên trụ Implant.

Chất liệu trụ Implant để cấy ghép vào chân răng

Đối với phương pháp cấy ghép Implant, trụ Implant là phần quan trọng không thể thiếu. Nó có giá bao nhiêu sẽ quyết định lớn đến giá thành trồng răng giả của bạn.

Trụ Implant được làm từ chất liệu Titanium nguyên chất. Nó được thiết kế đầy đủ kiểu dáng, kích cỡ khác nhau phù hợp với từng đặc điểm răng mỗi người.

cau_tao_rang_implant

Hình minh họa: Cấu tạo chiếc răng implant

Trụ Implant như một chân giả được cấy vào trong xương hàm. Nó tồn tại gần như trọn đời trong khoang miệng của ban. Chi phí cấy ghép trụ này cũng tùy vào sự lựa chọn của bạn. Có nhiều loại trụ Implant với thương hiệu riêng, chất lượng riêng cho bạn lựa chọn. Mỗi loại trụ có độ bền và khả năng tương thích với xương hàm khác nhau.

Chất liệu Abutment ảnh hưởng đến giá thành trồng răng giả

Abutmen là một chốt kim loại đặt giữa trụ Implant và mão sứ giúp gắn kết hai bộ phận ấy lại với nhau. Đồng thời, abutment cũng giúp trụ Implant được dính chặt vào trong nướu lâu bền.

Có 3 loại abutment bạn có thể lựa chọn. Chính thành phần này cũng quyết định đến giá thành khi cấy ghép.

Răng sứ gắn trên trụ Implant

Lắp mão răng sứ sẽ là công đoạn cuối cùng để hoàn thành công nghệ cấy ghép Implant. Vì nhu cầu cao, hiện nay có nhiều loại mão sứ với hình dạng giống như thật. Đồng thời, khả năng chịu lực hay các tính năng nhai… của nó cũng không thua kém gì răng thật.

rang_su

Hình minh họa : Răng sứ

Vì vậy, răng sứ khi được ghép lên trụ Implant sẽ cho kết quả bất ngờ. Có hai loại răng sứ chính đó là răng sứ kim loại và răng sứ không kim loại. Bạn lựa chọn loại nào thì giá thành trồng răng giả sẽ có mức giá khác nhau.

Thông thường, răng sứ không kim loại sẽ có giá thành cao hơn so với răng sứ kim loại. Để biết rõ giá thành trồng răng giả bao nhiêu, bạn có thể liên hệ nha khoa Sài Gòn B.H để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhé.

Tags: , , , , ,

Tác dụng của phương pháp niềng răng hô là gì?

Từ xưa đến nay hàm răng hô luôn khiến cho người cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp và khó khăn trong quá trình ăn uống. Chính vì vậy phương pháp niềng răng hô ra đời giải quyết được những vấn đề này. Bài biết ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến... Chi tiết

địa chỉ uy tín niềng răng ở Biên Hòa Đồng Nai

Phải chăng bạn đang đau đầu về việc tìm một địa chỉ uy tín niềng răng ở Biên Hòa Đồng Nai? Nếu đó thực sự là vấn đề của bạn, hãy tham khảo ngay 3 gợi ý dưới đây, bạn chắc chắn sẽ không phải thất vọng. Niềng răng sứ – những vấn đề bạn... Chi tiết

Địa chỉ niềng răng Đồng Nai tốt nhất mà bạn nên lựa chọn

Có không ít địa chỉ niềng răng Đồng Nai cho bạn lựa chọn. Nhưng để tìm ra một địa chỉ uy tín và phù hợp nhất lại chưa bao giờ là việc dễ dàng. Khi niềng răng cần lưu ý những gì? Niềng răng khểnh bao nhiêu tiền thì đảm bảo uy tín? Một hàm... Chi tiết

Những lý do bạn nên trồng răng sứ không kim loại

Hiện nay, trồng răng sứ không kim loại đang là sự lựa chọn ưu tiên của rất nhiều người bị mất răng muốn phục hình thẩm mỹ. Vậy giải pháp này có ưu điểm gì mà thu hút được sự quan tâm đến vậy? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết được những... Chi tiết

Trồng răng giả ở đâu tốt tại Biên Hòa?

Khi các cơ sở y khoa mọc lên như nấm thì cần tìm: trồng răng giả ở đâu tốt tại Biên Hòa là một nhu cầu dễ hiểu. Dưới đây là gợi ý dành cho bạn. Yếu tố quyết định tới giá thành cấy ghép Implant 3 nguyên tắc giúp bạn lựa chọn nha khoa... Chi tiết